Điện thoại hỗ trợ:
0979 365 838

Chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm về cách luyện chữ đẹp, lựa chọn bút..giúp các bạn có những nét chữ thật đẹp và mềm mại


Lương giáo viên sẽ xếp cao nhất trong hệ thống bậc lương
Lương giáo viên sẽ xếp cao nhất trong hệ thống bậc lương

Theo dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục hiện hành do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa trình Chính phủ, cùng với việc nâng chuẩn giáo viên tiểu học, chế độ tiền lương của nhà giáo là hai nhóm vấn đề còn có nhiều ý kiến khác nhau nên Bộ GD&ĐT muốn xin ý kiến Chính phủ.


Tổng hợp những video hướng dẫn luyện chữ đẹp tại nhà
Tổng hợp những video hướng dẫn luyện chữ đẹp tại nhà

Xin chào quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh quý mến, rất nhiều người từng đi luyện chữ đẹp đã tiến bộ rõ ràng nhưng cũng có nhiều người đi học tại nhiều trung tâm khác một thời gian sau chữ lại như ngày nào. Vậy lý do tại sao nhỉ?


670 BÀI TOÁN CỔ RẤT QUÝ VÀ HAY
670 BÀI TOÁN CỔ RẤT QUÝ VÀ HAY

LỚP NHẤT - GIÁO DỤC TƯ THỤC - NGHIỆP ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM Bao nhiêu người trong số chúng ta còn nhớ những từ ngữ liên quan đến giáo dục nước nhà những năm 70 trở về trước nhỉ?HỌC THUỘC CÔNG THỨC TOÁN HỌC QUA THƠ
HỌC THUỘC CÔNG THỨC TOÁN HỌC QUA THƠ

Các công thức tính chu vi hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bình hành, tam giác... sẽ dễ hơn bao giờ hết khi được lồng ghép ăn ý trong bài thơ dưới đây giúp học sinh không nhàm chán, dễ nhớ, dễ hiểu.


NHỮNG ĐIỀU GIÁO VIÊN CHÚNG TÔI CẦN
NHỮNG ĐIỀU GIÁO VIÊN CHÚNG TÔI CẦN

Bức thư của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học. Con tôi sẽ phải học tất cả những điều này, rằng không phải tất cả mọi người đều công bằng, tất cả mọi ngườiTất cả có 93 kết quả.